THƯ NGỎ

      KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG
      Lời đầu tiên, tập thể cán bộ - nhân viên Công ty TNHH tổ chức sự kiện và du lịch Phương Đông - Phuong Dong Event & Travel , xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.
      Phuong Dong Event & Travel chuyên tổ chức các tuyến du lịch nội địa và quốc tế như :

      + Các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá.
      + Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, sự kiện.
      + Tư vấn và cung cấp các dịch vụ du lịch khác như: Dịch vụ vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ Visa, cho thuê các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn – Resort cao cấp….
      Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch, luôn tận tâm trong nghề sẽ đồng hành cùng quý khách trải nghiệm, khám phá những điểm tham quan thật thú vị và hấp dẫn. Mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình, luôn thiết kế chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, theo từng mùa trong năm và thiết kế riêng theo yêu cầu của quý khách hàng.  

      Phuong Dong Event & Travel  rất hân hạnh đã phục vụ cho các đơn vị khách VIP như: Các Ngân hàng, Chi cục thuế, Bệnh viện, Trường học các cấp, UBND Huyện, Tỉnh, Thành Phố,  các công ty, doanh nghiệp lớn đóng tại địa phương …..
      Với phương châm “Cảm nhận sự hoàn hảo” cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, Phuong Dong Event & Travel   luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.
      Sau cùng, Phuong Dong Event & Travel  xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng Phuong Dong Event & Travel . 
     

Xin trân trọng kính chào!!!

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline:
0904818161